Cân công nghiệp thế giới - nền tảng của do lường chính xác.

Indicator- AF03: Phần mềm hệ thống cân xe với bộ chỉ thị cân 3590E / CPWE

CÂN THẾ GIỚI ĐIỆN TỬ GIỚI THIỆU

– Phần mềm AF03 đặc biệt thích hợp cho hệ thống cân xe và quản lý cầu cân, kiểm soát đầu vào / đầu ra của hàng hoá.

– Phiên bản AF03 cho phép tự cân bánh hoặc cân tàu, các hoạt động cũng như hệ thống tự phục vụ với đầu đọc thẻ, hệ thống quản lý tiên tiến dữ liệu và các bản in.

– Phiên bản AF03 cung cấp khả năng quản lý các cảm biến kỹ thuật số chính, phổ biến trên thị trường.

– Đạt chứng nhận CE-M (OIML R-76 / EN 45.501).

TÍNH NĂNG CHÍNH

 • Xóa, bì tự động, trừ bì, giá trị bì khóa, giá trị bì mở khóa.
 • Quản lý các Loadcell kỹ thuật số chính, phổ biến trên thị trường.
 • Lưu trữ khối lượng đầu vào/đầu ra thông qua mã ID hoặc biển số xe (lên đến 999 bộ nhớ khối lượng).
 • Quản lý cân thứ hai: có khả năng thực hiện khối lượng đầu vào / đầu ra với cân 1 hoặc với cân 2; khối lượng đầu vào với cân 1, khối lượng đầu ra với cân 2 và ngược lại. Chức năng “A + B” để hiển thị tổng của cân 1 và cân 2.
 •  Quản lý xe với rơ móc trên 2 cân (đầu kéo được cân trên cân 1 + rơ móc được cân trên cân 2)
 •  Nhờ đầu chỉ thị cân seri 3590EKR kết hợp với một modul tần số sóng quản lý lên tới 16 bàn cân WWSRF, được trang bị modul tần số sóng với cơ sở dữ liệu và bản in có thể lập trình.
 •  15 văn bản ID có thể cấu hình và có thể in ấn chứa 32 ký tự: Mã, dãy ID, ID điều hành, số bảng …. .
 •  Cơ sở dữ liệu của 500 khách hàng/nhà cung cấp với 2 mô tả chữ số của 20 ký tự, tổng đầu vào, tổng đầu ra, tổng khối lượng tịnh, tổng khối lượng.
 •  Cơ sở dữ liệu của 500 báo cáo với mô tả chữ số của 20 ký tự, tổng đầu vào, tổng đầu ra, tổng khối lượng tịnh, tổng khối lượng.
 •  Cơ sở dữ liệu của 500 xe với mô tả chữ và số của 20 ký tự, tầm (10 crt), giá trị bì được kết nối, tổng đầu vào, tổng đầu ra, tổng khối lượng tịnh, tổng khối lượng.
 •  Hoàn chỉnh các phím chức năng, để thích nghi với các thiết bị theo yêu cầu của người sử dụng.
 •  6 cấp tổng dồn có thể zero và có thể in theo cách độc lập: tổng từng phần, tổng chung, tổng cộng dồn, tổng khách hàng, tổng bài viết, tổng xe.
 •  In ấn các báo cáo cơ sở dữ liệu hoàn chỉnh hoặc chỉ là những báo cáo xử lý.
 •  Chương trình in từ bàn phím hoặc từ máy tính (thông qua phần mềm công cụ Dini miễn phí) với 30 định dạng in kết nối với nhiều chức năng khác nhau (Phím in, Tính tổng, tổng bài viết, tổng từng phần, tổng chung, tổng cộng, khối lượng cân đầu tiên), mỗi định dạng in có thể lên tới 2048 chức vụ mà có thể mã vạch ASCII hoặc khối in cấu hình sãn( ví dụ: tên công ty, số dãy và khối lượng thực hiện, khối lượng tổng, giá trị vì, khối lượng tịnh …

 PHẦN MỀM CHO ỨNG DỤNG ĐẾM VÀ QUẢN LÝ SỐ LƯỢNG

AF03_en Indicator- AF03: Phần mềm hệ thống cân xe với bộ chỉ thị cân 3590E / CPWE Đầu cân DiniArgeo

MẪU PHIẾU CÂN

etichetta_en-1 Indicator- AF03: Phần mềm hệ thống cân xe với bộ chỉ thị cân 3590E / CPWE Đầu cân DiniArgeo

“DINITOOLS” TIỆN ÍCH ĐỂ CẤU HÌNH NHANH CHO THIẾT BỊ

 • Nhờ tiện ích DiniTool mà các chương trình cài đặt và cơ sở dữ liệu cũng như định dạng bản in theo yêu cầu của khách hàng sẽ được đáp ứng nhanh chóng và dễ dàng.
 • Các tiện ích DiniTool đơn giản hóa việc tạo ra các hệ thống cân mới và cho phép nhanh chóng khôi phục lại cấu hình ban đầu.

Cân điện tử thế giới là một kênh cung cấp thông tin cho trang website canthegioi.com AF03: Phần mềm hệ thống cân xe với bộ chỉ thị cân 3590E / CPWE có nội dung phong phú và tiếp cận nhà sản xuất chính xác.

AF03: Phần mềm hệ thống cân xe với bộ chỉ thị cân 3590E / CPWE là sản phẩm thuộc chuyên mục Thiết bị đo lường, chuyên mục đầu cân điện tử DiniArgeo, một thiết bị sản xuất tại Italy.
DiniArgeo một nhà sản xuất cân với hơn 100 năm kinh nghiệm và thực tế cho hầu hết các loại cân điện tử công nghiệp và thiết bị đo lường xuất xứ Châu Âu (EU cert.)
AF03: Phần mềm hệ thống cân xe với bộ chỉ thị cân 3590E / CPWE hiện được phân phối bởi Cân điện tử Hoa Sen Vàng (hoasenvang.com.vn) – quý khách có nhu cầu về sản phẩm AF03: Phần mềm hệ thống cân xe với bộ chỉ thị cân 3590E / CPWE Diniargeo Weighing Indicator, vui lòng liên hệ CTY Hoa Sen Vàng – Telephone: 08.3511 7799 (HCMC).

* Cân thế giới một sản phẩm của “global search group” , GSG news, GSG deals, GSG pro, GSG launch, GSG even, GSG line, GSG stone … là sản phẩm thuộc quyền phát hành của GSG inc.,

Sending
User Review
0 (0 votes)
canthegioi.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Không thể thiếu * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.

CALL ME
+
Call me!
×
Yêu cầu báo giá sản phẩm ?
Yêu cầu
Báo Giá