Cân công nghiệp thế giới - nền tảng của do lường chính xác.

Indicator- AF05: Phần mềm cân tính giá với bộ chỉ thị cân 3590E / CPWE

CÂN THẾ GIỚI ĐIỆN TỬ GIỚI THIỆU

Chức năng tính giá nâng cao với một hệ quản lý báo cáo phát triển cho phép hiển thị trên phiếu cân các thông tin truy xuất nguồn gốc quan trọng thông qua các chú ý soạn thảo được yêu cầu nhiều nhất (mã vạch EAN13, mã vạch EAN128…). Tính linh hoạt của cấu hình cùng với không gian lưu trữ bộ nhớ lớn, cho phép đáp ứng các yêu cầu đa dạng nhất của người sử dụng. Đặc biệt phù hợp trong ngành công nghiệp thực phẩm. Đạt chứng nhận CE-M (OIML R-76 / EN 45.501).

TÍNH NĂNG CHÍNH

 • Cài đặt điểm 0, khối lượng tịnh/khối lượng tổng.
 • Tự cân, bì cài đặt sẵn (trực tiếp hoặc tính toán).
 • Chức năng tính giá:

  – Tính tổng với giá có thể được liên kết đến báo cáo.

  – Chức năng cân cố định hay cân thay đổi.

  – Có thể cấu hình quản lý tiền tệ kép với yếu tố chuyển đổi.

  – Quản lý mã sản phẩm EAN và phép tính kiểm tra số..

  – Truy xuất nguồn gốc sản phẩm.

  – Quản lý ngày sản xuất và ngày hết hạn.
 • Tổng dồn theo chiều ngang (tổng hợp bằng lô), theo chiều dọc (tổng số bằng công thức), trong xả tải và tổng lượng, thủ công và tự động
 • 4 cấp tổng dồn có thể zero và có thể in theo cách độc lập: tổng từng phần, tổng chung, tổng cộng dồn, tổng báo cáo
 • Lựa chọn dữ liệu quan sát tốt nhất trên hiển thị LCD đồ họa.
 • Chức năng bàn phím hoàn toàn có thể cấu hình theo nhu cầu của khách hàng.
 • Bộ lặp khối lượng nhiều chức năng: tiếp nhận và quan sát tốt nhất khối lượng của cân hoặc thiết bị bên ngoài thông qua cổng nối tiếp, với khả năng sử dụng các dữ liệu nhận được cho tất cả các chức năng có sẵn.
 • 15 văn bản ID có thể cấu hình và có thể in ấn chứa 32 ký tự như mã, dãy ID, ID điều hành, số bảng…
 • Cở sở dữ liệu cảu 1000 báo cáo với 4 mô tả chữ số của 30 ký tự, mã vạch EAN, kiểm tra số trên cân, giá trị bì được liên kết, định dạng in được xác định trước, có các chức năng như cân hoặc đơn giá /thành tiền, đơn giá, ngày sản xuất, hạn sử dụng; 50 thành phần có thể được liên kết, khách hàng có thể được liên kết..
 • Cơ sở dữ liệu của 200 khách hàng với mô tả chữ số của 5 dòng của 30 ký tự.
 • Cơ sở dữ liệu của 300 bì, chức năng bì khóa/bì mở.
 • Có thể lựa chọn báo cáo, khách hàng, bì từ cơ sở dữ liệu thông qua  đầu đọc mã vạch tương tự bàn phím.
 • Chức năng “Máy tính”: có thể cộng, trừ hoặc nhân đôi giá trị, in kết quả và áp nó cho giá trị bì.
 • Chương trình in từ bàn phím hoặc từ máy tính (thông qua phần mềm tiện ích DiniTools miễn phí) với 30 định dạng in kết nối với nhiều chức năng khác nhau (Phím in, Tính tổng, tổng bài viết, tổng từng phần, tổng chung, tổng cộng, khối lượng cân đầu tiên), mỗi định dạng in có thể lên tới 2048 chức vụ mà có thể mã vạch ASCII hoặc khối in cấu hình sãn( ví dụ: tên công ty, số dãy và khối lượng thực hiện, khối lượng tổng, giá trị vì, khối lượng tịnh..).
 • In danh sách của 50 khối lượng cân cuối cùng; in cơ sở dữ liệu sản phẩm với dữ liệu khối lượng của sản phẩm.

 PHẦN MỀM CHO ỨNG DỤNG CÂN TÍNH GIÁ CÔNG NGHIỆP

AF05_en Indicator- AF05: Phần mềm cân tính giá với bộ chỉ thị cân 3590E / CPWE Đầu cân Dini Argeo Phần mềm cho 3590E và CPWE series

MẪU PHIẾU CÂN

etichetta_en-3 Indicator- AF05: Phần mềm cân tính giá với bộ chỉ thị cân 3590E / CPWE Đầu cân Dini Argeo Phần mềm cho 3590E và CPWE series

“DINITOOLS” TIỆN ÍCH ĐỂ CẤU HÌNH NHANH CHO THIẾT BỊ

Nhờ tiện ích DiniTool mà các chương trình cài đặt và cơ sở dữ liệu cũng như định dạng bản in theo yêu cầu của khách hàng sẽ được đáp ứng nhanh chóng và dễ dàng.

Các tiện ích DiniTool đơn giản hóa việc tạo ra các hệ thống cân mới và cho phép nhanh chóng khôi phục lại cấu hình ban đầu.

Cân điện tử thế giới là một kênh cung cấp thông tin cho trang website canthegioi.com AF05: Phần mềm cân tính giá với bộ chỉ thị cân 3590E / CPWE có nội dung phong phú và tiếp cận nhà sản xuất chính xác.

AF05: Phần mềm cân tính giá với bộ chỉ thị cân 3590E / CPWE là sản phẩm thuộc chuyên mục Thiết bị đo lường, chuyên mục đầu cân điện tử DiniArgeo, một thiết bị sản xuất tại Italy.
DiniArgeo một nhà sản xuất cân với hơn 100 năm kinh nghiệm và thực tế cho hầu hết các loại cân điện tử công nghiệp và thiết bị đo lường xuất xứ Châu Âu (EU cert.)
AF05: Phần mềm cân tính giá với bộ chỉ thị cân 3590E / CPWE hiện được phân phối bởi Cân điện tử Hoa Sen Vàng (hoasenvang.com.vn) – quý khách có nhu cầu về sản phẩm AF05: Phần mềm cân tính giá với bộ chỉ thị cân 3590E / CPWE Diniargeo Weighing Indicator, vui lòng liên hệ CTY Hoa Sen Vàng – Telephone: 08.3511 7799 (HCMC).

* Cân thế giới một sản phẩm của “global search group” , GSG news, GSG deals, GSG pro, GSG launch, GSG even, GSG line, GSG stone … là sản phẩm thuộc quyền phát hành của GSG inc.,

Sending
User Review
0 (0 votes)
canthegioi.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Không thể thiếu * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.