Cân công nghiệp thế giới - nền tảng của do lường chính xác.

Indicator- AF08: Phần mềm hệ thống cân bánh xe với các bàn cân khác nhau với bộ chỉ thị cân 3590E

CÂN THẾ GIỚI ĐIỆN TỬ GIỚI THIỆU

Phù hợp cho việc tạo ra hệ thống cân bánh xe, hệ thống cân trục tĩnh hoặc cân đối tượng với các điểm tự lựa khác nhau. Lý tưởng cho việc cân và tính tọa độ của lực hấp dẫn trung tâm của xe, xe tải, máy bay, con-te-nơ….Hiển thị đồng thời khối lượng của từng bàn cân được kết nối và tổng khối lượng của chúng. Đạt chứng nhận CE-M (OIML R-76 / EN 45.501).

TÍNH NĂNG CHÍNH

 • Xóa chu kỳ của tất các các bàn cân kết nối
 • Chế độ cân bánh xe nhiều cân, lên tới 16 cảm biến 350ohm và lên tới 4 kênh đọc độc lập có sẵn (cho 4 bàn cân)
 • Chế độ cân trục tĩnh lên đến 2 kênh đọc với việc lặp lại hướng dẫn khối lượng của mỗi trục thông qua phím chuyên dụng
 • Tính toán tọa độ x và y của lực hấp dẫn trung tâm (cho chế độ cân bánh xe).
 • Hủy bỏ lần cân cuối cùng.
 • Lựa chọn nhanh số lượng các kênh đọc hoạt động của cân (lên đến 4 cân độc lập) để cấu hình các thiết bị phụ thuộc vào số lượng các điểm chờ của các xe được cân
 • 3 cấp tổng dồn có thể zero và có thể in theo cách độc lập:

  – tổng số xe

  – tổng của xe

  – tổng cộng.
 • Giá trị bì bán tự động (với chế độ cân bánh xe).
 • Giá trị bì cài đặt sẵn, trừ từ khối lượng tổng của các bánh xe duy nhất trong chế độ bánh xe cân hoặc từ tổng trọng lượng của xe ở chế độ cân trục.
 • Có thể lựa chọn dữ liệu hiển thị trên hiển thị đồ họa LCD (tổng dồn, cấp độ, khối lượng….).
 • HIển thị đồng thời khối lượng trên mỗi cân (lên tới 4 kênh độc lập) và của tổng khối lượng.
 • Nhờ đầu chỉ thị cân seri 3590EKR kết hợp với một modul tần số sóng quản lý lên tới 16 bàn cân WWSRF, được trang bị modul tần số sóng với cơ sở dữ liệu và bản in có thể được lập trình.
 • Chức năng bàn phím hoàn toàn có thể cấu hình theo nhu cầu của khách hàng.
 • 15 văn bản ID có thể cấu hình và có thể in ấn chứa 32 ký tự như mã, dãy ID, ID điều hành, số bảng….
 • Cơ sở dữ liệu của 1.000 kho, với mật khẩu thay đổi có thể được lập trình, mỗi mật khẩu gồm 5 mô tả chữ và số, cho xe, khách hàng, hoặc quản lý nguyên liệu .
 • Chương trình in từ bàn phím hoặc từ máy tính (thông qua phần mềm tiện ích DiniTools miễn phí) với 30 định dạng in kết nối với nhiều chức năng khác nhau (Phím in, Tính tổng, tổng bài viết, tổng từng phần, tổng chung, tổng cộng, khối lượng cân đầu tiên), mỗi định dạng in có thể lên tới 2048 chức vụ mà có thể mã vạch ASCII hoặc khối in cấu hình sãn( ví dụ: tên công ty, số dãy và khối lượng thực hiện, khối lượng tổng, giá trị vì, khối lượng tịnh…
 • Bộ nhớ Alibi cho lưu trữ tự động tổng khối lượng xe (chỉ đối với chế độ bánh xe có trọng lượng).
 • In và hiển thị danh sách của 3500 xe cuối cùng (trong chế độ cân bánh) hoặc 3500 trục (trong chế độ cân trục) có thể hủy.

PHẦN MỀM CHO HỆ THỐNG CÂN BÁNH VÀ CÂN TRỤC

AF08_en-300x300 Indicator- AF08: Phần mềm hệ thống cân bánh xe với các bàn cân khác nhau với bộ chỉ thị cân 3590E Đầu cân DiniArgeo

MẪU PHIẾU CÂN

etichetta_en-4 Indicator- AF08: Phần mềm hệ thống cân bánh xe với các bàn cân khác nhau với bộ chỉ thị cân 3590E Đầu cân DiniArgeo

“DINITOOLS” TIỆN ÍCH ĐỂ CẤU HÌNH NHANH CHO THIẾT BỊ

Nhờ tiện ích DiniTool mà các chương trình cài đặt và cơ sở dữ liệu cũng như định dạng bản in theo yêu cầu của khách hàng sẽ được đáp ứng nhanh chóng và dễ dàng.

Các tiện ích DiniTool đơn giản hóa việc tạo ra các hệ thống cân mới và cho phép nhanh chóng khôi phục lại cấu hình ban đầu.

PHÊ DUYỆT VỚI BÀN CÂN ĐẠT CHỨNG NHẬN CE-M

 • Cân với một bàn cân là hợp pháp trong thương mại.
 • Tổng khối lượng của xe là hơp pháp trong thương mại phụ thuộc vào ứng dụng:

  – Hệ thống cân bánh xe với số bàn cân bằng số bánh của xe được phê duyệt, bởi vì khối lượng của bánh xe chỉ thực hiện với một cân.

  – Hệ thống cân trục chỉ được sử dụng nội bộ.

Cân điện tử thế giới là một kênh cung cấp thông tin cho trang website canthegioi.com AF08: Phần mềm hệ thống cân bánh xe với các bàn cân khác nhau với bộ chỉ thị cân 3590E có nội dung phong phú và tiếp cận nhà sản xuất chính xác.

AF08: Phần mềm hệ thống cân bánh xe với các bàn cân khác nhau với bộ chỉ thị cân 3590E là sản phẩm thuộc chuyên mục Thiết bị đo lường, chuyên mục đầu cân điện tử DiniArgeo, một thiết bị sản xuất tại Italy.
DiniArgeo một nhà sản xuất cân với hơn 100 năm kinh nghiệm và thực tế cho hầu hết các loại cân điện tử công nghiệp và thiết bị đo lường xuất xứ Châu Âu (EU cert.)
AF08: Phần mềm hệ thống cân bánh xe với các bàn cân khác nhau với bộ chỉ thị cân 3590E hiện được phân phối bởi Cân điện tử Hoa Sen Vàng (hoasenvang.com.vn) – quý khách có nhu cầu về sản phẩm AF08: Phần mềm hệ thống cân bánh xe với các bàn cân khác nhau với bộ chỉ thị cân 3590E Diniargeo Weighing Indicator, vui lòng liên hệ CTY Hoa Sen Vàng – Telephone: 08.3511 7799 (HCMC).

* Cân thế giới một sản phẩm của “global search group” , GSG news, GSG deals, GSG pro, GSG launch, GSG even, GSG line, GSG stone … là sản phẩm thuộc quyền phát hành của GSG inc.,

Sending
User Review
0 (0 votes)
canthegioi.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Không thể thiếu * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.

CALL ME
+
Call me!
×
Yêu cầu báo giá sản phẩm ?
Yêu cầu
Báo Giá
Scroll Up