Cân công nghiệp thế giới - nền tảng của do lường chính xác.

Indicator- DFW và DGT: Bộ lặp khối lượng

CÂN THẾ GIỚI ĐIỆN TỬ GIỚI THIỆU

Bộ chỉ thị cân DFW và DGT có thể được sử dụng như một bộ lặp khối lượng trong sự kết hợp với các chương trình tùy chọn MSTSLV. Nó được thiết kế để sử dụng như các thiết bị cũng như một bộ lặp khối lượng phổ thông (UNIVERSAL) và một bộ lặp nhiều cân (MASTER).

CHẾ ĐỘ HOẠT ĐỘNG

 • Bộ lặp nhiều cân (MASTER)

  chức năng này cho phép lặp lại lên đến 32 cân độc lập, với khả năng quản lý các chức năng của nó, hoặc hiển thị và in ấn tổng trọng lượng của tất cả các cân.
 • Bộ lặp cân phổ thông

  chức năng này cho phép lặp lại khối lượng của một số cân, thông qua cấu hình chuỗi đầu vào.

CHỨC NĂNG “BỘ LẶP NHIỀU CÂN”

 • Hiển thị các cân được kết nối: khối lượng và biểu tượng chức năng của các cân được kết nối hoặc tổng cộng dồn.
 • Quản lý các chức năng hiển thị: 0, giá trị bì, in, tắt / bật chế độ hoạt động (chỉ với 1 cân được kết nối), tắt công tắc và lặp lại bàn phím
 • Quản lý máy in: in khối lượng cân và dữ liệu cấu hình hiển thị trên cân hoặc in khối lượng của tất cả các cân được kết nối và tổng của chúng.
 • Truyền dữ liệu tới máy tính: truyền dữ liệu hiển thị trên cân (một cân hoặc tổng) liên tục hoặc bằng cách nhấn một phím.
 • Quản lý đầu ra tương tự: giá trị tỷ lệ thuận với khối lượng hiển thị hoặc với tổng khối lượng.

CHỨC NĂNG “BỘ LẶP PHỔ THÔNG”

 • Cấu hình chuỗi đầu vào: theo đó chuỗi đầu vào được truyền từ cân được kết nối, người ta có thể cấu hình vị trí và chiều dài của dữ liệu cân trong chuỗi.
 • Truyền dữ liệu đến máy tính: truyền khối lượng của các cân được kết nối, liên tục hoặc bằng cách ấn một phím.
 • Quản lý đầu ra tương tự: giá trị tỷ lệ với khối lượng của cân được kết nối.

VÍ DỤ VỀ ỨNG DỤNG BỘ LẶP KHỐI LƯỢNG DFW

MASTER_scheme_1_en Indicator- DFW và DGT: Bộ lặp khối lượng Đầu cân DFW series Dini Argeo Đầu cân DGT series Dini Argeo Đầu cân Dini Argeo

VÍ DỤ VỀ ỨNG DỤNG BỘ LẶP KHỐI LƯỢNG DGT

MASTER_scheme_2_en Indicator- DFW và DGT: Bộ lặp khối lượng Đầu cân DFW series Dini Argeo Đầu cân DGT series Dini Argeo Đầu cân Dini Argeo

Cân điện tử thế giới là một kênh cung cấp thông tin cho trang website canthegioi.com DFW và DGT: Bộ lặp khối lượng có nội dung phong phú và tiếp cận nhà sản xuất chính xác.

DFW và DGT: Bộ lặp khối lượng là sản phẩm thuộc chuyên mục Thiết bị đo lường, chuyên mục đầu cân điện tử DiniArgeo, một thiết bị sản xuất tại Italy.
DiniArgeo một nhà sản xuất cân với hơn 100 năm kinh nghiệm và thực tế cho hầu hết các loại cân điện tử công nghiệp và thiết bị đo lường xuất xứ Châu Âu (EU cert.)
DFW và DGT: Bộ lặp khối lượng hiện được phân phối bởi Cân điện tử Hoa Sen Vàng (hoasenvang.com.vn) – quý khách có nhu cầu về sản phẩm DFW và DGT: Bộ lặp khối lượng Diniargeo Weighing Indicator, vui lòng liên hệ CTY Hoa Sen Vàng – Telephone: 08.3511 7799 (HCMC).

* Cân thế giới một sản phẩm của “global search group” , GSG news, GSG deals, GSG pro, GSG launch, GSG even, GSG line, GSG stone … là sản phẩm thuộc quyền phát hành của GSG inc.,

Sending
User Review
0 (0 votes)
canthegioi.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Không thể thiếu * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.