Cân công nghiệp thế giới - nền tảng của do lường chính xác.

Indicator- RFI: Giao diện tần số radio 868MHz

CÂN THẾ GIỚI ĐIỆN TỬ GIỚI THIỆU

Giao diện này cho phép chuyển đổi một tín hiệu RS232 sang một tần số vô tuyến 868Mhz. Lên đến 50 kênh giao tiếp có thể được cấu hình thông qua các chương trình máy tính. Nhờ tiêu thụ ít năng lượng và khoảng cách truyền dẫn xa nên lý tưởng cho việc tạo ra các hệ thống di động hoặc truyền dẫn vô tuyến không dây.

TÍNH NĂNG KỸ THUẬT

  • Tần số hoạt động từ 868 đến 870 Mhz, làm giảm nguy cơ gây nhiễu với các hệ thống tần số radio cổ điển. Tần số làm việc này cho phép cài đặt các hệ thống mới trong các môi trường giống nhau nơi có các hệ thống cân được trang bị với các giao diện trước.
  • Lên đến 50 kênh khác nhau, dễ dàng lập trình thông qua một chương trình trên máy tính, để cài đặt các hệ thống độc lập khác nhau trong khu vực làm việc giống nhau.
  • Khoảng cách tối đa trong điều kiện môi trường và lắp đặt phù hợp: 70m trong nhà và 150m ngoài trời.
  • Tín hiệu đầu vào: RS232/USB tiêu chuẩn
  • Cài đặt được tích hợp bên trong cân.
  • Không yêu cầu các giao thức truyền thông đặc biệt, truyền dẫn một cách minh bạch của bất kỳ ký tự nhận được trong đầu vào.

Cân điện tử thế giới là một kênh cung cấp thông tin cho trang website canthegioi.com RFI: Giao diện tần số radio 868MHz có nội dung phong phú và tiếp cận nhà sản xuất chính xác.

RFI: Giao diện tần số radio 868MHz là sản phẩm thuộc chuyên mục Thiết bị đo lường, chuyên mục đầu cân điện tử DiniArgeo, một thiết bị sản xuất tại Italy.
DiniArgeo một nhà sản xuất cân với hơn 100 năm kinh nghiệm và thực tế cho hầu hết các loại cân điện tử công nghiệp và thiết bị đo lường xuất xứ Châu Âu (EU cert.)
RFI: Giao diện tần số radio 868MHz hiện được phân phối bởi Cân điện tử Hoa Sen Vàng (hoasenvang.com.vn) – quý khách có nhu cầu về sản phẩm RFI: Giao diện tần số radio 868MHz Diniargeo Weighing Indicator, vui lòng liên hệ CTY Hoa Sen Vàng – Telephone: 08.3511 7799 (HCMC).

* Cân thế giới một sản phẩm của “global search group” , GSG news, GSG deals, GSG pro, GSG launch, GSG even, GSG line, GSG stone … là sản phẩm thuộc quyền phát hành của GSG inc.,

Sending
User Review
0 (0 votes)
canthegioi.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Không thể thiếu * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.