Cân công nghiệp thế giới - nền tảng của do lường chính xác.

Indicator- WIFITD: Giao diện không dây cho bộ chỉ thị cân

CÂN THẾ GIỚI ĐIỆN TỬ GIỚI THIỆU

Kích thước nhỏ, chất lượng tín hiệu tốt, điều chỉnh độ nghiêng và định hướng của ăng ten chỉ là một vài tính năng của sản phẩm này. Nó cho phép kết nối không dây dễ dàng với bất kỳ cân nào hoặc mạng lưới cân đến hệ thống máy tính công ty; dễ dàng cài đặt và được trang bị một cáp kết nối tới bộ chỉ số cân. Các mô-đun không loại trừ việc sử dụng các sản phẩm Dini Argeo khác trên hệ thống như Đèn điều khiển ánh sáng, bộ nhớ Alibi, máy in đính kèm hoặc máy in bên ngoài.

TÍNH NĂNG KỸ THUẬT

 • Thiết bị tiêu chuẩn không dây theo IEEE 802.11b
 • Kích thước:

  -Cao: 50 mm

  – Rộng: 87 mm.
 • Phạm vi:

  – ngoài trời: 70 m

  – trong nhà: 30 m. Khoảng cách này có thể thay đổi tùy thuộc vào nơi sử dụng: lớn hơn sự khắc nghiệt của môi trường và nhỏ hơn khoảng cách có thể truy cập.
 • Tần số: 2.4 GHz.
 • Tỷ lệ dữ liệu: lên đến 65 Mbps với dự phòng tự động.
 • Giao thức và chế độ hoạt động: những dự đoán bởi IEEE 802.11b bao gồm WEP (mật mã)
 • Nhiệt độ hoạt động: -20°C +85°C.
 • Nguồn cấp: từ 5 đến 12Vdc.

Cân điện tử thế giới là một kênh cung cấp thông tin cho trang website canthegioi.com WIFITD: Giao diện không dây cho bộ chỉ thị cân có nội dung phong phú và tiếp cận nhà sản xuất chính xác.

WIFITD: Giao diện không dây cho bộ chỉ thị cân là sản phẩm thuộc chuyên mục Thiết bị đo lường, chuyên mục đầu cân điện tử DiniArgeo, một thiết bị sản xuất tại Italy.
DiniArgeo một nhà sản xuất cân với hơn 100 năm kinh nghiệm và thực tế cho hầu hết các loại cân điện tử công nghiệp và thiết bị đo lường xuất xứ Châu Âu (EU cert.)
WIFITD: Giao diện không dây cho bộ chỉ thị cân hiện được phân phối bởi Cân điện tử Hoa Sen Vàng (hoasenvang.com.vn) – quý khách có nhu cầu về sản phẩm WIFITD: Giao diện không dây cho bộ chỉ thị cân Diniargeo Weighing Indicator, vui lòng liên hệ CTY Hoa Sen Vàng – Telephone: 08.3511 7799 (HCMC).

* Cân thế giới một sản phẩm của “global search group” , GSG news, GSG deals, GSG pro, GSG launch, GSG even, GSG line, GSG stone … là sản phẩm thuộc quyền phát hành của GSG inc.,

Sending
User Review
0 (0 votes)
canthegioi.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Không thể thiếu * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.