Cân công nghiệp thế giới - nền tảng của do lường chính xác.

Cảm biến tải Powercell PDX Cân ô tô – PDX Mettler toledo

Cân thế giới trân trọng giới thiệu Cảm biến tải Powercell PDX Cân ô tô – PDX Mettler toledo chất lượng hàng đầu thế giới cho dòng loadcell số (digital loadcell) có mặt tại các quốc gia phát triển và gia nhập Việt Nam với công nghệ hiện đại nhất.

–    Độ phân giải: 1.000.000e
–    Tiêu chuẩn bảo vệ: IP69k.
–    Độ chính xác, độ ổn định, độ bền rất cao => Hiệu quả kinh tế cao
–    Powercell PDX tự căn chỉnh và hiệu chuẩn cân => Tiết kiệm thời gian và chi phí căn chỉnh, hiệu chuẩn cân.
–    Powercell PDX tự động đồng bộ tín hiệu nên không cần hộp đồng bộ tín hiệu bên ngoài => Tiết kiệm chi phí bảo trì và giảm thiểu nguy cơ hỏng hóc cho cân.
–    Powercell PDX  là thiết bị có hệ thống cảm biến cảnh báo chống gian lận trọng lượng. Có khả năng tiên đoán trước được sự cố của thiết bị và lập tức thông báo cho bạn qua email hoặc mobile phone để bạn tránh được những thiệt hại đáng tiếc xảy ra => Chủ động trong bảo trì và tiết kiệm chi phí xử lý sự cố cũng như những thiệt hại gián tiếp do sự cố của cân gây ra.

* Ví dụ:  Khi loadcell bị lỗi, trôi số thì cân sẽ tự động dò lỗi và báo ngay trên màn hình hiển thị là lỗi từ loadcell nào.

–    Dễ dàng thay thế: Chỉ cần tháo và cắm lại dây, không phải thay dây, không cần căn chỉnh lại (không cần phải thợ chuyên nghiệp vì cân sẽ tự động hiệu chuẩn và căn chỉnh lại sau khi thay loadcell ).
–    Trong trường hợp 01 loadcell bị hỏng mà chưa kịp thay thế cân vẫn tạm thời hoạt động được mà không ảnh hưởng đến kết quả cân.
–    Powercell PDX có khả năng chịu đựng các điều kiện khắc nghiệt nhất của môi trường thiên nhiên gây nên.

 

Cân thế giới điện tử – canthegioi.com

Sending
User Review
0 (0 votes)
canthegioi.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Không thể thiếu * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.