Cân công nghiệp thế giới - nền tảng của do lường chính xác.

[Cân điện tử Ohaus] Cân phân tích (210g – 0,001g) PA213 Ohaus

(canthegioi.com) Cân phân tích (210g – 0,001g) PA213 Ohaus cân phân tích Ohaus chính xác của hãng cân sản xuất tại Trung Quốc, phục vụ cho các ứng dụng tiêu chuẩn cao cho các phòng thí nghiệm Dược phẩm và sinh học và các phòng Lab theo tiêu chuẩn ISO, có thể sử dụng cân vàng bạc đá quý và ngành hóa chất … CÂN THẾ GIỚI ĐIỆN TỬ ứng dụng xác định trọng lượng hay thành phần những mẫu vật có kích thước nhỏ, độ chính xác và lập lại tốt [Cân điện tử Ohaus] Cân phân tích (210g – 0,001g) PA213 Ohaus công nghệ tiên tiến trên thế giới tuyệt vời ! Hãng sản xuất: Ohaus weighing balance scale.

Nhãn hiệu sản phẩm Cân điện tử Ohaus / xuất xứ China

Cân phân tích PA213 Ohaus – Mỹ chuyên dùng trong phòng phân tích, phòng thí nghiệm, cân vàng,… những nơi có yêu cầu về độ chính xác cao. Thiết bị ứng dụng rộng rãi trong các ngành dược phẩm, thực phẩm, trong công nghiệp và nông nghiệp, các công ty sản xuất, các nhà máy, các phòng thí nghiệm, trung tâm nghiên cứu, các bệnh viện, trường học, các viện đo lường kiểm nghiệm.

9f5c057458 [Cân điện tử Ohaus] Cân phân tích (210g - 0,001g) PA213 Ohaus Cân điện tử Ohaus

– Đáp ứng tiêu chuẩn mới trong quy định cân vàng, cân phân tích

– Màn hình hiển thị rộng

– Màn hình hiển thị LCD đèn nền backlight hiển thị nét, dễ đọc, dễ quan sát.

– Thiết kế lồng kính chắn gió.

– Bàn phím mềm, dễ thao tác và vệ sinh.

– Hiệu chuẩn tuyến tính

– Thiết kế 3 chế độ cài đặt, cho phép điều chỉnh độ nhạy của cân theo môi trường sử dụng.

– Giao diện RS232 kết nối máy tính, máy in, màn hiển thị phụ và thiết bị ngoại vi.

– Chuẩn cân: Thiết kế chuẩn nội bằng quả cân chuẩn cấp F1

Tên sản phẩm: Cân phân tích PA213 Ohaus – Mỹ
Mẫu mã hàng hóa: PA213
Hãng – Xuất xứ: Ohaus – Mỹ (xuất xứ Trung Quốc)
Sử dụng cho:

– Dùng trong phòng phân tích, phòng thí nghiệm, cân vàng,… những nơi có yêu cầu về độ chính xác cao.

– Được sử dụng rộng rãi trong các ngành dược phẩm, thực phẩm, trong công nghiệp và nông nghiệp, các công ty sản xuất, các nhà máy, các phòng thí nghiệm, trung tâm nghiên cứu, các bệnh viện, trường học, các viện đo lường kiểm nghiệm.

Thông số kĩ thuật:

– Khả năng cân: 210 g

– Độ chính xác: 0.001 g

– Độ tuyến tính: 0.002 g

– Thời gian trừ bì (Taring Time): 1 giây

– Thời gian ổn định: 3 giây

– Chức năng cân: trọng lượng, đếm, phần trăm

– Đơn vị cân: mg, g, ct, oz, dwt, tical, tola, mommes, baht, grain, mesghals, Newton, ozt, teals.

– Mặt cân phân tích bằng thép không gỉ, kích thước đĩa cân 120 mm

– Môi trường hoạt động: Nhiệt độ từ -100C đến 400C tại độ ẩm 10% đến 80%

– Cổng giao diện RS-232

– Màn hình hiển thị LCD

– Kích thước cân: rộng 196 x cao 287 x sâu 320 mm

– Trọng lượng cân: 4.5 kg

– Nguồn điện: Adapter 220-240V, 50/60Hz

Trong mỗi thùng gồm:

– AC adapter, cân, lồng cân

– Hướng dẫn sử dụng tiếng anh

* Thông tin sản phẩm – OHAUS Balance scales – bạn cần biết :Cân phân tích (210g – 0,001g) PA213 Ohaus Cân phân tích điện tử Ohaus có các dòng cân cơ bản cân kỹ thuật 1 số lẻ đến cân kỹ thuật 3 số lẻ , cân phân tích 3 số lẻ và 4 số lẻ. Tư vấn trang bị các dòng sản phẩm cân phân tích điện tử Ohaus với các lựa chọn tốt nhất và tiện dụng cho nhu cầu của bạn, theo tiêu chuẩn Việt Nam và cấp chính xác II/ III. được sử dụng phổ biến trong viện nghiên cứu, trường học và nhà máy. Đây là một loại thiết bị cần thiết và không thể thiếu trong phòng thí nghiệm hóa, lý, sinh. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu một cách tổng quan về loại thiết bị này. Cân thế giới là nhà cung cấp giải pháp, thiết bị hàng đầu thế giới cho các lĩnh vực công nghệ sinh học, thiết bị phòng thí nghiệm, giải pháp cân công nghiệp. Cân điện tử kỹ thuật Ohaus Weighing Scales.

Cân kỹ thuật điện tử Ohaus cho mọi nhu cầu chính xác và chất lượng

Ohaus analytical and precision balance, Cheap Ohaus electronic analysis has the weight of many model. Consulting equipped with Ohaus electronic scales, with the best and handy options for your needs Electronic technical scales Ohaus is a device used in laboratories, enterprises, research institutes, analytical centers, scientific research, hospitals and lap rooms Ohaus balance scale is a leading provider of solutions and equipment for biotechnology fields, laboratory equipment, industrial scale solutions. Ohaus’s strengths focus on Bioprocess, Filtration, Fermentation, microbiology.

?? Ohaus series trang bị một tế bào cân trọng lượng được gia công chính xác từ một khối kim loại rắn, cân cực kỳ chính xác và bền bỉ, lý tưởng cho môi trường phòng thí nghiệm và công nghiệp. / [Cân điện tử Ohaus] Cân phân tích (210g – 0,001g) PA213 Ohaus thuộc tiểu mục Cân kỹ thuật chính xác – chỉ có tại https://canthegioi.com ; CÂN THẾ GIỚI sản phẩm thông dụng trong các nhà máy sản xuất – phòng thí nghiệm trên khắp Việt Nam – cân phân tích điện tử Ohaus các hãng cân điện tử khác Cân Mettler Toledo, cân AND, cân CAS, cân Đài Loan-Trung Quốc,…

? Thêm thông tin Liên hệ kỹ thuật hoặc mua hàng – Vui lòng gọi : (028) 3511 7799 | (028) 35114858 | (028) 35114859 hoặc gửi thư yêu cầu cân điện tử Tư vấn sản phẩm và Báo giá theo yêu cầu – Hoàn Toàn Miễn Phí.

Sending
User Review
0 (0 votes)
canthegioi.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Không thể thiếu * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.