Cân công nghiệp thế giới - nền tảng của do lường chính xác.

Cân bàn điện tử TE-C6 INOX: Bàn cân thép không gỉ, cảm biến đơn, độ phân giải, loadcell hợp kim nhôm Dini Argeo

Tính năng và thông số

  • Hoạt động với loadcell hợp kim nhôm, loại single point, độ chia C6 6000e đã được phê duyệt theo tiêu chuẩn OIML R60, chống bụi bẩn và bắn nước theo tiêu chuẩn IP65.
  • Cấu trúc thép ống, cơ khí, trang trí và nhuộm màu bề mặt tải bằng thép không gỉ AISI 304.
  • Được trang bị chân bằng thép không gỉ có thể điều chỉnh độ cao với bề mặt bọc nhựa.
  • Nguồn cấp 15 Vdc
  • Cáp kết nối 3 m bọc vỏ với các đầu nối để kết nối với đầu chỉ thị cân.

CÁC TÙY CHỌN Chứng nhận và phiên bản

  • CCATEX: Chứng nhận phòng nổ cho mỗi load cell.
  • DCATEXMECH: Tuyên bố về sự phù hợp của toàn hệ thống kết hợp với bàn cân + hộp nối + loadcell (chỉ khi bàn cân được đặt hàng mà không có đầu chỉ thị cân; nếu không, hãy tham khảo các chứng chỉ có sẵn cho các đầu chỉ thị cân mà nó sẽ được kết nối).

Treo tường hoặc tháp

Ví dụ về việc sử dụng với khung đỡ đính kèm cột hoặc cột để trên sàn.

CÓ SẴN THEO GIÁ ƯỚC TÍNH

  • Kích thước và tải trọng đặc biệt

Mẫu mã và tải trọng

Mã hiệu Dài x rộng x cao

(mm)
Giá trị cân tối đa

(kg)
d

(g)
M

(g)*
M

2R (g)*
d HR

(g)*
TSE3C6 230x330x93 3 0,5 0,5 0,1
TSE6C6 230x330x93 6 1 1 0,5/1 0,2
TSE12C6 230x330x93 12 2 2 1/2 0,5
TTE6C6 330x330x93 6 1 1 0,5/1 0,2
TTE12C6 330x330x93 12 2 2 1/2 0,5
TTE30C6 330x330x93 30 5 5 2/5 1
TQE30C6 400x400x115 30 5 5 2/5 1

(*) Độ phân giải có thể đạt được chỉ với các tùy chọn tương đối, kết hợp với đầu chỉ thị cân Dini Argeo.

? Cân điện tử thế giới là một kênh cung cấp thông tin cho trang website canthegioi.com sản phẩm Cân bàn điện tử TE-C6 INOX: Bàn cân thép không gỉ, cảm biến đơn, độ phân giải, loadcell hợp kim nhôm Dini Argeo được giới thiệu có chất lượng tốt, có tải trọng và thiết kế phong phú của nhà sản xuất Dini Argeo (Italy). Một trong những nhà sản xuất bàn cân hàng đầu Châu Âu với Load cell nhiều chứng nhận đã công bố như CE-M / OIML / ATEX Cân bàn điện tử TE-C6 INOX: Bàn cân thép không gỉ, cảm biến đơn, độ phân giải, loadcell hợp kim nhôm Dini Argeo một sản phẩm điển hình.

* Chủng loại: Bàn cân điểm đơn, Bàn cân một cảm biến, Bàn cân thông dụng, Bàn cân xe tải chuyên dụng, Bàn cân kỹ thuật số (Digital), Bàn cân load cell Analog, Bàn cân chống nước, Bàn cân chống cháy nổ, Bàn cân mini, bao gồm các loại chất liệu – hợp kim nhôm, hợp kim thép, thép không gỉ, thép mạ nicken ….

Cân bàn điện tử TE-C6 INOX: Bàn cân thép không gỉ, cảm biến đơn, độ phân giải, loadcell hợp kim nhôm Dini Argeo là sản phẩm thuộc chuyên mục Thiết bị đo lường Hoa sen vàng cung cấp, chuyên mục Cân bàn điện tử Dini Argeo, một thiết bị sản xuất tại Trung quốc với công nghệ Italy. Thiết bị Cân điện tử Dini Argeo một nhà sản xuất cân công nghiệp với hơn 100 năm kinh nghiệm và thực tế cho hầu hết các loại cân điện tử châu âu và thiết bị đo lường xuất xứ Châu Âu (EU cert.) Các kiểu bàn cân điện tử công suất nhỏ được sản xuất trong nhôm màu xanh anốt. Cấu trúc chính xác và chắc chắn, phù hợp cho thang đo và hệ thống kiểm tra trọng lượng tự động trong tất cả các ứng dụng công nghiệp và thương mại. Phiên bản tiêu chuẩn tải trọng được phê duyệt. từ chuyên gia của Cân thế giới điện tử (canthegioi.com) bàn cân 4 cảm biến tài Series, bàn cân điện tử cấu hình thấp với tấm tải cô có thể tháo rời. Được trang bị các cảm biến tài tải thép không gỉ IP68. Thích hợp để tạo quy mô và hệ thống cân điện tử cho tất cả các loại ứng dụng công nghiệp và thương mại. Phiên bản tiêu chuẩn là với tải trọng được phê duyệt. Các bàn cân điện tử cấu hình thấp phù hợp để cân xe đẩy, xe tải pallet, v.v .; Được trang bị bảng phụ và một đoạn đường nối bật/tắt. Thích hợp để tạo quy mô và hệ thống cân điện tử cho tất cả các loại ứng dụng công nghiệp và thương mại. Phiên bản tiêu chuẩn là với tải trọng được phê duyệt. Cũng có sẵn trong phiên bản IIC ATEX EX II II trong thép không gỉ. Các mô-đun cân cấu hình thấp cho các monorail trên cao, dễ dàng thích nghi với bất kỳ loại hệ thống theo dõi monorail nào, thậm chí đã có các hệ thống hiện có. Được trang bị các tải trọng được phê duyệt. Sản phẩm hiện được phân phối bởi Cân bàn điện tử Hoa Sen Vàng (hoasenvang.com.vn) – quý khách có nhu cầu về sản phẩm Cân bàn điện tử TE-C6 INOX: Bàn cân thép không gỉ, cảm biến đơn, độ phân giải, loadcell hợp kim nhôm Dini Argeo Dini Argeo Weighing Load cells. Hãy để chúng tôi phục vụ !

Vui lòng liên hệ :
Công ty Thiết Bị Đo Lường Hoa Sen Vàng
Telephone: 028 3511 7799 (3 lines) (Tp. HCM).
Website: https://hoasenvang.vn
Quý khách cần thông tin Liên hệ hoặc gửi thư yêu cầu cân điện tử – Tư vấn sản phẩm nhiệt tình – Hoàn Toàn Miễn Phí.

* Một sản phẩm của “Global Weight Search Group”

Sending
User Review
0 (0 votes)
canthegioi.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Không thể thiếu * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.