Cân công nghiệp thế giới - nền tảng của do lường chính xác.

Phụ kiện KMB4: Hộp bảo vệ với các Zener Barrier an toàn thụ động cho môi trường phòng nổ Dini Argeo

TÍNH NĂNG KÊNH ĐƠN

 • Barrier để tín hiệu và chuẩn đoán: Um=250V
  Fuse: 50mA
  Uo: 17,4V
  Io: 25mA
  Po: 0,11W
  Co: 0,346µF
  Lo: 56,88mH
  Rmin: 705,6Ohm

 

 • Barrier để cấp nguồn: Um=250V
  Fuse: 100mA
  Uo: 24V
  Io: 164mA
  Po: 0,98W
  Co: 0,125µF
  Lo: 1,32mH
  Rmin: 147Ohm

 

 • CHÚ Ý:

  – Kết nối với 4 load cell đầu vào 350 ohm.
  – Kết hợp với 2 hoặc nhiều zener barrier (1) GD [Ex ia] ngụ ý rằng đánh dấu phòng nổ trong những barrier kết hợp phải được cập nhật với (2) GD [Ex ib], theo yêu cầu của tiêu chuẩn EN 60.079-14

CẢNH BÁO

Bộ KMB4 có thể thay thế trong khu vực phòng nổ tùy theo đánh dấu phòng nổ của nó hoặc thay thế trong một khu vực an toàn.

Sự kết hợp điện tử để nhận ra chứng nhận DCATEXMB4, liên quan đến việc sử dụng cáp LCCB / EXC 6, chiều dài tối đa 200m (độ dài lớn hơn giá ước tính).

LẮP ĐẶT

Đầu chỉ thị cân phòng nổ Dini Argeo và hộp KMB4 trong khu vực an toàn được kết nối tới bàn cân phòng nổ Dini Argeo trong khu vực nguy hiểm. Hệ thống được cung cấp với tuyên bố sự phù hợp ATEX (mã DCATEXMB4).

 

Đầu chỉ thị cân DFWATEX3GD của hãng Dini Argeo và hộp KMB4 trong khu vực phòng nổ 2 và 22 được kết nối với bàn cân phòng nổ của hãng Dini Argeo trong khu vực phòng nổ 1 và 21. Hệ thống được cung cấp với tuyên bố sự phù hợp ATEX (mã DCATEXMB4).

 

💢 Cân điện tử thế giới là một kênh cung cấp thông tin cho trang website canthegioi.com sản phẩm Phụ kiện KMB4: Hộp bảo vệ với các Zener Barrier an toàn thụ động cho môi trường phòng nổ Dini Argeo được giới thiệu có chất lượng tốt, có tải trọng và thiết kế phong phú của nhà sản xuất cảm biến tải trọng lượng Dini Argeo (Italy). Một trong những nhà sản xuất hàng đầu Châu Âu về Load cell với nhiều chứng nhận đã công bố như CE-M / OIML / ATEX

*Chủng loại: Cảm biến tải điểm đơn, Cảm biến tải thanh uốn, Cảm biến tải thanh trượt, Cảm biến tải kéo, Cảm biến tải bánh nén, Cảm biến tải xe tải chuyên dụng, Cảm biến tải kỹ thuật số (Digital), Cảm biến tải Analog, Cảm biến tải chống nước, Cảm biến tải chống cháy nổ, Cảm biến tải mini, bao gồm các loại chất liệu – hợp kim nhôm, hợp kim thép, thép không gỉ, thép mạ nicken ….

Phụ kiện KMB4: Hộp bảo vệ với các Zener Barrier an toàn thụ động cho môi trường phòng nổ Dini Argeo là sản phẩm thuộc chuyên mục Thiết bị đo lường Hoa sen vàng cung cấp, chuyên mục Cảm biến tải Dini Argeo, một thiết bị sản xuất tại Trung quốc với công nghệ Italy. Thiết bị Cân điện tử Dini Argeo một nhà sản xuất cân công nghiệp với hơn 100 năm kinh nghiệm và thực tế cho hầu hết các loại cân điện tử châu âu và thiết bị đo lường xuất xứ Châu Âu (EU cert.) Sản phẩm hiện được phân phối bởi Cân điện tử Hoa Sen Vàng (hoasenvang.com.vn) – quý khách có nhu cầu về sản phẩm Phụ kiện KMB4: Hộp bảo vệ với các Zener Barrier an toàn thụ động cho môi trường phòng nổ Dini Argeo Dini Argeo Weighing Load cells. Hãy để chúng tôi phục vụ !

Vui lòng liên hệ :
Công ty Thiết Bị Đo Lường Hoa Sen Vàng
Telephone: 028 3511 7799 (3 lines) (Tp. HCM).
Website: https://hoasenvang.vn
Quý khách cần thông tin Liên hệ hoặc gửi thư yêu cầu cân điện tử – Tư vấn sản phẩm nhiệt tình – Hoàn Toàn Miễn Phí.

* Một sản phẩm của “Global Weight Search Group”

Sending
User Review
0 (0 votes)
canthegioi.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Không thể thiếu * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.

Yêu cầu
báo giá