Cân công nghiệp thế giới - nền tảng của do lường chính xác.

Hộp nối tín hiệu JCQ: Bo mạch tổng tín hiệu cho Loadcell Dini Argeo

Đặc tính kỹ thuật

  • Điện áp đầu vào tối đa: 24Vdc.
  • Dòng điện đầu vào tối đa: 700mA.
  • Tín hiệu đầu vào Loadcell tối đa: 1000 mV.
  • Ảnh hưởng nhiệt độ: 50ppm/°C.
  • Được trang bị các hãm tăng trong model JC10Q chống phóng điện và rung động

KÍCH THƯỚC

  • JC4Q: Kích thước (dài x rộng) 107 x 60 mm.
  • JC10Q: Kích thước (dài x rộng) 200 x 62 mm.

Cân điện tử thế giới là một kênh cung cấp thông tin cho trang website canthegioi.com sản phẩm Hộp nối tín hiệu JCQ: Bo mạch tổng tín hiệu cho Loadcell Dini Argeo được giới thiệu có chất lượng tốt, có tải trọng và thiết kế phong phú của nhà sản xuất cảm biến tải trọng lượng Dini Argeo (Italy). Một trong những nhà sản xuất hàng đầu Châu Âu về Load cell với nhiều chứng nhận đã công bố như CE-M / OIML / ATEX

* Chủng loại: Hộp nối Load Cell Dini Argeo Junction Box là một phần quan trọng trong hệ thống cân điện tử, được thiết kế đặc biệt để cung cấp sự linh hoạt và độ chính xác cao trong quá trình đo lường trọng lượng. Với chất lượng đỉnh cao từ thương hiệu uy tín Dini Argeo Italy, hộp nối này giúp kết nối mạch load cell một cách chính xác và đáng tin cậy.

Hộp nối Load Cell Dini Argeo Junction Box không chỉ tối ưu hóa quá trình cân đo mà còn giảm thiểu hiện tượng nhiễu và đảm bảo ổn định tín hiệu. Thiết kế chắc chắn, chống nước và chống bụi giúp nó hoạt động hiệu quả trong môi trường khắc nghiệt. Đồng thời, tính linh hoạt của hộp nối cho phép sử dụng trong nhiều ứng dụng cân điện tử khác nhau, từ cân ô tô đến hệ thống cân công nghiệp.

Hộp nối tín hiệu JCQ: Bo mạch tổng tín hiệu cho Loadcell Dini Argeo là sản phẩm thuộc chuyên mục Thiết bị đo lường Hoa sen vàng cung cấp, chuyên mục Cảm biến tải Dini Argeo, một thiết bị sản xuất tại Trung quốc với công nghệ Italy. Thiết bị Cân điện tử Dini Argeo một nhà sản xuất cân công nghiệp với hơn 100 năm kinh nghiệm và thực tế cho hầu hết các loại cân điện tử châu âu và thiết bị đo lường xuất xứ Châu Âu (EU cert.) Sản phẩm hiện được phân phối bởi Cân điện tử Hoa Sen Vàng (hoasenvang.com.vn) – quý khách có nhu cầu về sản phẩm Hộp nối tín hiệu JCQ: Bo mạch tổng tín hiệu cho Loadcell Dini Argeo Dini Argeo Weighing Load cells. Hãy để chúng tôi phục vụ !

Vui lòng liên hệ :
Công ty Thiết Bị Đo Lường Hoa Sen Vàng
Telephone: 028 3511 7799 (3 lines) (Tp. HCM).
Website: https://hoasenvang.vn
Quý khách cần thông tin Liên hệ hoặc gửi thư yêu cầu cân điện tử – Tư vấn sản phẩm nhiệt tình – Hoàn Toàn Miễn Phí.

* Một sản phẩm của “Global Weight Search Group”

Sending
User Review
0 (0 votes)
canthegioi.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Không thể thiếu * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.